• English
 • English
 • Bài viết

  Mách bạn 5 bí quyết lựa chọn công ty thiết kế app tốt trên Tini App

  By PSA Solutions on Tháng Mười 1, 2021

  Đón đầu xu hướng kinh doanh online 2022 bằng mobile app, Tiki đã ra mắt ứng dụng Tini App để giúp hàng ngàn doanh nghiệp bán hàng và tiếp cận hơn 10 triệu người dùng tiềm năng trên nền tảng mới. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn công ty thiết kế app tốt, hãy để PSA Solutions mách bạn 5 bí quyết hữu ích sau đây.

  Mách bạn 5 bí quyết lựa chọn công ty thiết kế app tốt trên Tini App

  Vì sao nên kinh doanh bằng app trên Tini App

  Lợi thế của ứng dụng chính là bạn có thể theo dõi và tổng hợp chi tiết thói quen mua hàng của người dùng. Từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc tạo ưu đãi, phát triển sản phẩm mới, hay bổ sung thêm những dịch vụ khác cho khách hàng.

  Tiki xây dựng Tini App nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình thiết kế app cho doanh nghiệp. Đồng thời Tini App sở hữu lượng người dùng tiềm năng từ Tiki (hơn 10 triệu người), những lợi thế về giao diện, cách thức hoạt động và cải thiện cả những khuyết điểm vốn có của Tiki.

  Vì sao nên kinh doanh bằng app trên Tini App

  Bí quyết lựa chọn công ty thiết kế app tốt cho Tini App

  Thiết kế app trên nền tảng của Tini sẽ có sự khác biệt so với việc thiết kế ứng dụng riêng. Vì vậy mà yếu tố lựa chọn cũng sẽ thay đổi so với khi bạn lựa chọn công ty thiết kế app riêng mà không phải trên nền tảng của Tini. Hãy cùng PSA Solutions tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

  Bí quyết lựa chọn công ty thiết kế app tốt cho Tini App

  Nắm rõ quy định thiết kế và cách vận hành trên Tini App

  Mỗi ứng dụng gốc hay còn gọi là ứng dụng cha đều sẽ có những quy định riêng nhằm thống nhất các ứng dụng con. Nếu thiết kế ứng dụng riêng, bạn sẽ “chủ động hoàn toàn” trong việc lập trình và thiết kế. Tuy nhiên, nếu thiết kế app mini trên nền tảng của Tini App, bạn cần tuân thủ theo những quy định của Tini. Do đó mà nếu đối tác nắm rõ Tini App thì đây sẽ là lợi thế rất lớn của họ.

  Tìm hiểu kinh nghiệm thiết kế app của công ty đối tác

  Đối với ngành thiết kế, Portfolio đóng vai trò rất quan trọng. Portfolio thể hiện năng lực của chính công ty đó: số lượng khách hàng, quy mô, điểm mạnh, “gu thiết kế” có phù hợp hay không… Thông qua Portfolio, bạn cũng có thể chủ động tìm hiểu thêm về những ứng dụng họ đã từng thực hiện và tự trải nghiệm. Mặc dù đây là cách mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên cách này sẽ giúp bạn lựa chọn đối tác dễ dàng giữa nhiều công ty thiết kế app khác nhau.

  Review của khách hàng

  Đánh giá của khách hàng thể hiện mức độ hài lòng của họ đối với thành phẩm họ nhận được và cách làm việc của đối tác. Ngoài website của công ty, bạn nên tham khảo thêm feedback từ những nguồn khác, chẳng hạn như Upwork. Upwork là nền tảng việc làm trực tuyến của Mỹ. Điểm đặc biệt chính là giữa công ty và những người làm tự do (bao gồm cả cá nhân và tổ chức) đều phải thông qua Upwork. Do đó mà những đánh giá của khách hàng trên Upwork rất đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo feedback của khách hàng PSA Solutions trên Upwork tại đây.

  Tiến độ

  Bên cạnh việc hiểu rõ quy định và cách vận hành của Tini, thì bạn cũng nên cân nhắc đến tiến độ hoàn thành app mini. Khi Tini App ra mắt và nhiều doanh nghiệp đã “rục rịch” chuẩn bị cho đứa con tinh thần của họ thì việc lựa chọn đối tác đảm bảo được tiến độ hoàn thành, có thể hoàn thành sớm hơn dự kiến vẫn là lựa chọn ưu tiên hơn.

  Chi phí

  Đôi khi chi phí lại là yếu tố khiến bạn không thể lựa chọn đối tác “xịn”. Tuy nhiên, mục tiêu của Tini App chính là đơn giản hóa quá trình thiết kế bằng cách cung cấp sẵn Framework, Component… Do đó mà chi phí thiết kế app mini cho Tini App sẽ “mềm” hơn rất nhiều so với khi thiết kế ứng dụng hoàn toàn mới.

  PSA Solutions là đối tác thiết kế app uy tín trên nền tảng Tini App

  PSA Solutions là đối tác thiết kế app uy tín trên nền tảng Tini App

  PSA Solutions là đối tác uy tín trong việc phát triển các ứng dụng trên điện thoại. Triết lý của PSA Solutions chính là “Trân trọng mọi cơ hội, một việc nhỏ cũng làm”. Do đó, PSA Solutions nắm rõ quy định thiết kế, yêu cầu cũng như cách vận hành trên Tini App. PSA Solutions sẽ giúp bạn tạo được ứng dụng có giao diện hài hòa, bắt mắt và thu hút khách hàng trên hệ sinh thái của Tini.

  Khách hàng có thể gửi brief và tài liệu liên quan đến PSA Solutions. PSA Solutions sẽ gửi báo giá cũng như tư vấn tận tình để giúp khách hàng tạo được sản phẩm tốt nhất. Tìm hiểu thêm về PSA Solutions và các dự án đã thực hiện tại đây.

  phone-handsetphonecrossmenu