• English
 • English
 • Giới thiệu

  Tại sao bạn cần chúng tôi?

  1. Bạn đang triển khai kinh doanh và cần tạo app mobile hoặc website công ty, nhưng bạn không đủ ngân sách và thời gian để thuê nhân sự lập trình cho từng dự án. Việc xây dựng một nhóm nội bộ để làm lâu dài thì vừa phức tạp vừa tốn kém. Chính vì vậy, đây chính là lúc bạn cần đến chúng tôi.

  2. Bạn có một ý tưởng mới, sáng tạo và cần thực thi ngay để thử nghiệm cho thị trường mới. Chính lúc này, bạn sẽ cần triển khai xây dựng một sản phẩm với chức năng tối thiểu (MVP product) cùng với những tính năng cốt lõi nhất. Chúng tôi, là những người thực thi cho bạn, bảo mật thông tin của bạn, và xây dựng thương hiệu uy tín cho bạn.

  Quy trình làm việc

  Nhận yêu cầu

  Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, sau đó sẽ phân tích tính năng phần mềm cần làm dựa trên yêu cầu và kết quả tư vấn. Kết quả bước 01 sẽ gồm các phân tích nghiệp vụ và chức năng phần mềm cần làm

  Thiết kế hệ thống

  Dựa trên yêu cầu đã được phân tích, chúng tôi sẽ làm các bản mockup, thiết kế giao diện, và tài liệu kỹ thuật, tư vấn công nghệ dùng cho dự án. Kết quả của bước 02 là giao diện, mockup của app, web, và các tài liệu kỹ thuật của hệ thống.

  Lập trình và kiểm thử

  Sau khi đã có mô tả dự án rõ ràng, chúng tôi sẽ tiến hành viết mã (lập trình) cho web, app. Việc kiểm tra lỗi phần mềm sẽ được thực hiện song song với việc viết mã. Kết quả của bước 03 là một sản phẩm có thể sử dụng được.

  Triển khai và bàn giao

  Sau khi hoàn thành các bước phát triển và kiểm thử, chúng tôi sẽ làm tài liệu hướng dẫn sử dụng và triển khai cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hổ trợ đến khi khách hàng sử dụng được sản phẩm, và bàn giao mã nguồn, hoàn tất dự án.

  Hình ảnh về chúng tôi

  phone-handsetphonebriefcasecrossmenu