• English
 • English
 • Bài viết

  Người dùng iPhone có quyền từ chối iOS 15

  By PSA Solutions on Tháng Sáu 10, 2021

  Tại sự kiện WWDC 2021 vừa diễn ra, Apple đã công bố iOS 15, phiên bản mới nhất của hệ điều hành iPhone, sẽ ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay. Khác với các bản nâng cấp trước đó, Apple cho phép người dùng iPhone được lựa chọn nâng cấp lên iOS 15 hoặc ở lại iOS 14 nhưng vẫn nhận được các bản cập nhật liên quan đến bảo mật.

  Người dùng iPhone có quyền từ chối iOS 15

  Đây là tin vui dành cho những người dùng sử dụng các iPhone đời cũ như iPhone 6s, 6s Plus, SE, iPhone 7. Bởi vì không phải ai cũng cảm thấy cần nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị của mình. Chưa kể, mỗi khi các phiên bản iOS mới trình làng, Apple thường "tặng kèm" một số bất tiện và lỗi vặt không mong muốn như hao pin hay nóng máy.

  Danh sách các thiết bị tương thích với iOS 15

  Danh sách các thiết bị tương thích với iOS 15.

  Đối với các doanh nghiệp, việc Apple cho phép người dùng iPhone được ở lại iOS 14 cũng là tin vui bởi họ có đủ thời gian để cập nhật các phần mềm ứng dụng trong hệ thống tương thích với iOS phiên bản mới.

  Tuy nhiên, Apple không nêu rõ tùy chọn này được hỗ trợ đến khi nào. Rất có thể khi iOS tiếp theo ra mắt vào năm 2022, Apple sẽ yêu cầu toàn bộ người dùng nâng cấp lên iOS 15, thời điểm phiên bản này đã đảm bảo độ ổn định.

  phone-handsetphonecrossmenu