• English
 • English
 • Bài viết

  PSA Solutions đồng hành cùng doanh nghiệp trong mục tiêu chuyển đổi số 2021

  By PSA Solutions on Tháng Bảy 27, 2021

  Đối mặt với những đợt dịch bệnh nghiêm trọng kéo dài từ 2020 đến nay, nhiều doanh nghiệp đã và đang cân nhắc giải quyết bài toán kinh doanh phù hợp nhất cho mình. Theo những thông báo mới nhất về xu hướng chuyển đổi số, cũng như để bắt kịp với nhu cầu mua sắm online, chủ trương phòng tránh dịch bệnh hiện nay.

  PSA Solutions - đơn vị phát triển và lập trình app chuyên nghiệp đã đề xuất phương án tiếp cận và hỗ trợ các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước trong việc phát triển phần mềm ứng dụng để kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, chuyển đổi khách hàng và doanh thu phụ thuộc 100% trên các nền tảng online. Hãy cùng PSA Solutions tham khảo qua các nội dung hữu ích trong bài viết bên dưới nhé!

  PSA Solutions đồng hành cùng doanh nghiệp trong mục tiêu chuyển đổi số 2021

  Chuyển đổi số là gì? Tại sao đây lại là hướng phát triển trọng điểm trong tương lai?

  Trong những năm gần đây, chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Theo các thông tin cập nhật mới nhất, chuyển đổi cơ cấu số chính là một trong những mục tiêu và hướng phát triển quan trọng nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chính phủ Việt nam đã và đang xây dựng phương án chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Không những thế Bộ Thông tin & Truyền thông cũng đã xây dựng Đề án Chuyển đổi số quốc gia và trình Đề án cho Thủ tướng ngay trong năm 2019 - 2020.

  Như vậy, có thể hiểu một cách ngắn gọn về định nghĩa của chuyển đổi số (Digital Transformation) là việc tích hợp các công nghệ số vào tất cả các lĩnh vực hoạt động của một doanh nghiệp, tận dụng công nghệ để cải tiến mô hình kinh doanh và tạo nên các giá trị sử dụng mới cho khách hàng của doanh nghiệp đó cũng như cải thiện chỉ số hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, chuyển đổi số cũng là một bước ngoặt đầy rủi ro, thậm chí có thể là sự thay đổi về văn hóa và bộ máy điều hành doanh nghiệp. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về xu hướng chuyển đổi này.

  Chuyển đổi số là gì? Và có tác động như thế nào đến doanh nghiệp Việt?

  Riêng tại Việt Nam, định nghĩa “Chuyển đổi số” có thể dễ dàng nhận thấy nhất đó là quá trình thay đổi mô hình doanh nghiệp từ hoạt động truyền thống sang hình thức hoạt động/kinh doanh bằng các ứng dụng công nghệ mới như Big Data, Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud)… nhằm thay đổi phương thức quản lý, vận hành cho doanh nghiệp hoặc thay đổi kênh bán hàng, khu vực bán hàng và hành vi mua sắm của khách hàng.

  Vậy hoạt động chuyển đổi số cuối cùng vẫn hướng đến những mục tiêu sau:

  • Cải thiện bộ máy hành chính, thay đổi cơ cấu làm việc truyền thống sang hiện đại.
  • Tiếp cận những nền tảng, hình thức, kênh kinh doanh hiệu quả hơn.
  • Mở rộng tệp khách hàng bằng việc “bám theo” hành vi sử dụng nền tảng online của họ.
  • Thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng.
  • Tăng trưởng doanh số ngay cả trong mùa dịch.
  • Xây dựng hệ thống kinh doanh ổn định, ít bị thiệt hại bởi các yếu tố ngoại vi...

  Và còn nhiều thay đổi tích cực khác mà hoạt động chuyển đổi cơ cấu số có thể mang lại cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, giữa năm 2021. Vậy, những giải pháp mà PSA Solutions có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp để theo đuổi xu hướng này là gì?

  Xem thêm: Thiết kế app theo yêu cầu hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

  Giải pháp chuyển đổi số nổi bật từ PSA Solutions - công ty lập trình phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp

  Giải pháp chuyển đổi số chuyên nghiệp từ PSA Solutions

  Giải pháp chuyển đổi số chuyên nghiệp từ PSA Solutions

  Là một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng trang bị đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm. PSA Solutions đang từng ngày cung cấp, thiết kế hàng loạt các phần mềm ứng dụng uy tín, ứng dụng IOS, ứng dụng Android... phù hợp theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp cận với hoạt động chuyển đổi số, tăng hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

  Vexere - Ứng dụng mang lại thành công cho startup trẻ tiềm năng

  Vexere - Ứng dụng mang lại thành công cho startup trẻ tiềm năng

  Các dự án tiêu biểu của khách hàng hợp tác với PSA Solutions

  Các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

  1. Lập trình website: thiết kế và lập trình website trong các lĩnh vực thương mại điện tử. Các website giới thiệu sản phẩm công ty. Công nghệ được sử dụng là ReactJS, NodeJs, PHP, WordPress, và WooCommerce.
  2. Lập trình ứng dụng: thiết kế, lập trình ứng dụng mobile (iOS, Android). Công nghệ được sử dụng là React-Native, Flutter hoặc native code (Java, Swift, Kotlin).
  3. Tư vấn hệ thống: tư vấn, thiết kế hệ thống thông tin trong doanh nghiệp. Đề xuất, tư vấn một giải pháp phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp.
  Hãy nắm bắt xu hướng ngay từ bây giờ

  Hãy nắm bắt xu hướng ngay từ bây giờ!

  Như vậy, là một trong những đơn vị lập trình phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp. PSA Solutions luôn cam kết mang lại những giải pháp công nghệ tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực nào. Chuyển đổi số giờ đây đã không còn là sự lựa chọn mà đã trở thành một hướng đi tối ưu nhất, buộc doanh nghiệp của bạn phải nắm bắt được. Hãy liên hệ và hợp tác với PSA Solutions để nhanh chóng phát triển hệ thống kinh doanh online hữu hiệu nhất nhé!

  phone-handsetphonecrossmenu