Hotline: 0986370409

Bài viết

Thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

By Lap Nguyen on Tháng Tám 23, 2022

Hiện nay với sự phát triển thần tốc công nghệ số 4.0, không khó để thấy kinh doanh trực tuyến mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho các nhà bán hàng. Doanh nghiệp bạn đang phân vân chưa biết công ty nào thiết kế web doanh nghiệp uy tín? Cùng PSA Solutions tìm hiểu ngay sau đây!

Thiết kế web doanh nghiệp là làm gì?

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ hay muốn xem đánh giá về công ty nào đó, thì hành động đầu tiên họ sẽ làm là tìm kiếm trên Internet. Website chính là công cụ giúp bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng tiềm năng.

Khái niệm

khai-niem-web-doanh-nghiep

Thiết kế trang web cho doanh nghiệp là xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Internet. Bao gồm các thông tin về: Quá trình thành lập, quy trình làm việc, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Từ đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp bạn, đồng thời đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh.

Các dạng website phổ biến hiện nay

Dựa trên nhu cầu khách hàng, thiết kế website cho doanh nghiệp vô cùng đa dạng và nhiều hình thức khác nhau. Cùng PSA Solutions tham khảo!

 • Website bán hàng: Website giúp bạn kinh doanh online hiệu quả với thông tin sản phẩm/dịch vụ được hiển thị đầy đủ trên trang web.
 • Website thông tin doanh nghiệp: Website giới thiệu thông tin doanh nghiệp và bộ mặt thương hiệu doanh nghiệp đó.
 • Website portfolio: Một trang web với đầy đủ thông tin các danh mục nghề nghiệp, kỹ năng và các dự án đã thực chiến.
 • Web-app sản phẩm/dịch vụ….

>>Xem thêm:Xu hướng thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên thiết kế web trong thời buổi hiện nay?

Website đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay.

Với khả năng tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, doanh thu từ mua sắm online qua các sàn thương mại B2C, website bán hàng… tăng từ 20-30% trong những năm vừa qua. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm người tiêu dùng đang chuyển sang thị trường online.

Với sự chuyển đổi số và vai trò quan trọng website trong kinh doanh, không có lý do gì để bạn chần chừ trong việc thiết kế trang web cho doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu.

Lợi ích khi thiết kế web doanh nghiệp

Trong thời đại 4.0, kinh doanh online đang là xu thế nên sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mở rộng thị trường cạnh tranh, gia tăng doanh số đáng kể với hàng chục triệu khách hàng trên toàn quốc.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Một lợi ích khi thiết kế website cho doanh nghiệp là xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả. Việc hình ảnh online tốt, thông tin sản phẩm luôn hiện diện sẽ gây ấn tượng khách hàng, giúp họ luôn nhớ đến bạn.

Website là văn phòng thứ 2 của doanh nghiệp

thiet-ke-web-doanh-nghiep

Nếu như văn phòng thực tế là nơi giao dịch giữa các doanh nghiệp, thể hiện được bộ mặt của công ty, thì website cũng được ví như văn phòng thứ 2 của doanh nghiệp.

Mọi thông tin sản phẩm/dịch vụ, thông tin về doanh nghiệp, lịch sử hình thành hay quy trình làm việc đều được cập nhật lên website. Các thông tin trên sẽ giúp khách có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp bạn.

Không giới hạn vị trí địa lý

Ở cửa hàng truyền thống, bạn chỉ bán hàng cho khách hàng tại doanh nghiệp mình. Nếu muốn mở rộng trên nhiều địa phương, sẽ tốn rất nhiều chi phí trong việc thuê mặt bằng, nhân sự… Nhưng với website, bạn có thể tiếp cận đến khách hàng toàn quốc, thậm chí bán hàng trên nhiều nước khác.

Website là nơi bạn trao đổi khách hàng 24/7

Điểm đặc biệt khi thiết kế trang web cho doanh nghiệp chính là khách hàng luôn được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi ngoài giờ hành chính, cuối tuần, ngày lễ… website vẫn hoạt động 24/7 tương tác với khách hàng.

Ngoài ra, website còn dùng trong việc khảo sát khách hàng, phân tích tâm lý người tiêu dùng, thu thập đánh giá từ họ. Những thông tin quý giá này, giúp doanh nghiệp hiểu tâm lý/hành vi của khách hàng và phát triển tốt hơn trong sản phẩm/dịch vụ của mình.

>>Tham khảo: Lập trình web và 3 điều quan trọng cần biết

Nên thuê Freelancer hay công ty chuyên thiết kế trang web cho doanh nghiệp?

nen-chon-freelancer-hay-cong-ty

Bạn đang cần thuê thiết kế website cho doanh nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Cùng tham khảo các ý sau đây:

Thuê Freelancer thiết kế web doanh nghiệp

Ở hình thức này, bạn sẽ đi tìm kiếm những người làm việc tự do. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án, không giới hạn thời gian và địa điểm làm việc, để thực hiện các công việc cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm:

 • Tối ưu chi phí: Việc bạn thuê Freelancer giúp tối ưu nguồn lực, không mất thời gian đào tạo nhân sự nội bộ. Không tốn luôn các khoản phí như BHXH, BHYT, trang thiết bị… dành cho nhân viên chính thức.
 • Đảm bảo công việc luôn được tiếp diễn: Khi không có kì nghỉ phép, nghỉ lễ thông thường nên tiến độ luôn được vận hành.

Nhược điểm:

 • Rủi ro về các thông tin, điều khoản doanh nghiệp trong các hợp đồng làm việc sẽ lộ ra ngoài. Ảnh hưởng rất lớn trong hình ảnh thương hiệu và đối tác kinh doanh.
 • Không ràng buộc và khó giám sát chất lượng công việc.

Thuê công ty chuyên thiết kế web doanh nghiệp

Đây là hình thức thuê bên thứ 3 là công ty outsource về thực hiện những dự án cho doanh nghiệp mình. Với đội ngũ nhân sự đầy chuyên môn sẽ đảm bảo các tác vụ công việc công ty bạn luôn được tiếp diễn.

Ưu điểm:

 • Tối ưu nguồn lực và ngân sách: Bạn không cần tốn thời gian đào tạo nhân sự và kinh phí rẻ hơn nhiều khi tự thực hiện.
 • Tiết kiệm thời gian và tập trung cho các dự án khác: Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và thực hiện những dự định kinh doanh sắp tới.
 • Đảm bảo tiến độ công việc luôn được hoàn thành khi không có ngày nghỉ phép, nghỉ lễ thông thường khác.
 • Tiết kiệm diện tích và các trang thiết bị văn phòng làm việc.

Khuyết điểm:

 • Phụ thuộc vào nhân sự bên outsource khi các task đòi hỏi chuyên môn cao và xử lý gấp trong thời gian đó.
 • Rủi ro về uy tín doanh nghiệp khi chất lượng công việc không đạt được kết quả mong muốn. Khi bạn không có chuyên môn lĩnh vực để giám sát và đánh giá.

Đâu là đơn vị thiết kế web doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

cong-ty-psa-solutions

Trong thời kỳ chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, việc sở hữu website thôi là chưa đủ. Một website chuyên nghiệp, vận hành nhanh chóng và giúp cải thiện doanh thu là điều bạn hướng đến.

PSA Solutions là đơn vị thiết kế trang web doanh nghiệp uy tín, là cầu nối giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng trên thị trường online. Hơn 7 năm hoạt động và thực chiến trên nhiều dự án thành công (ExtraCare Pharmacity - Chăm sóc sức khỏe online, Orban - Nền tảng đặt lịch, Toeic Corner - Ứng dụng Tiếng Anh…).

Bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích sau đây khi đến với PSA Solutions:

 • Giao diện thiết kế website chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng.
 • Sáng tạo và thường xuyên cập nhật các xu hướng theo đúng yêu cầu khách hàng.
 • Thiết kế độc quyền và nổi bật thương hiệu khách hàng.
 • 100% hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nâng cấp theo từng kỳ như hợp đồng.
 • Mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết.
 • Cam kết bảo mật thông tin và hoàn thành theo tiến độ công việc.
 • Hỗ trợ 24/7 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tiếp nhận hồ sơ → Phân tích và tham vấn yêu cầu khách hàng → Đưa ra giải pháp → Ký kết hợp đồng → Thiết kế và lập trình, kiểm duyệt → Triển khai và bàn giao.

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về thiết kế web doanh nghiệp. Hy vọng bạn sớm tìm được đội ngũ uy tín để thực hiện cho doanh nghiệp mình. Với đạo đức nghề nghiệp, lấy sự hài lòng khách làm tiền đề, PSA Solutions cam kết mang đến sản phẩm giá trị, trải nghiệm thú vị đến khách hàng. Chúc bạn thành công!

phone-handsetphonecrossmenu