• English
 • English
 • Bài viết

  Apple tung iOS 14.6, "trả lại" sức mạnh cho iPhone 12

  By PSA Solutions on Tháng Năm 28, 2021

  Trong bản cập nhật iOS 14.6, Apple tập trung vá lỗ hổng cho phép hacker xâm nhập, điều khiển và theo dõi thông tin người dùng thông qua những tập tin âm thanh có chèn mã độc. Toàn bộ những vấn đề về bảo mật xuất hiện trên iOS 14.5 đến nay được cho là đã được giải quyết triệt để trên phiên bản mới này.

  Apple tung iOS 14.6

  Trước đó, hai mẫu smartphone iPhone 11 và iPhone 12 bị giảm hiệu năng khi nâng cấp lên iOS 14.5.1. Theo đánh giá của các trang tin công nghệ, những chiếc iPhone 12 chỉ còn hiệu năng ngang bằng với người tiền nhiệm iPhone XR, vốn đã được ra mắt từ ba năm trước. Còn iPhone 11 thì điểm hiệu năng của nó chỉ còn nhỉnh hơn iPhone 7 một chút.

  >>Xem thêm: Thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

  Lưu ý thêm về iOS 14.6

  Những vấn đề kể trên đã được Apple khắc phục trong bản cập nhật iOS 14.6 mới ra mắt nhằm "trả lại" sức mạnh cho các mẫu iPhone thế hệ mới.

  Ngoài các tính năng đáng chú ý kể trên "Táo Khuyết" cũng tiến hành sửa các lỗi nhỏ về phần mềm khác như: không thể mở khóa iPhone bằng Apple Watch, ngắt kết nối các thiết bị Bluetooth đột ngột, tính năng chặn cuộc gọi trong mục Cài đặt bị ẩn...

  iOS phiên bản mới hiện đã xuất hiện trên các thiết bị từ iPhone 6s/6s Plus trở lên. Các bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tiến hành cài đặt bản cập nhật mới.

   

  phone-handsetphonecrossmenu