• English
 • English
 • Bài viết

  Tại sao nên xây dựng phần mềm ứng dụng thông qua các công ty thiết kế app

  By PSA Solutions on Tháng Ba 13, 2021

  Chính sự bùng nổ của các thiết bị thông minh như smartphone, laptop, desktop... đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

  Vì vậy, các công ty thiết kế app cũng dần hình thành để phục vụ cho một lượng lớn nhu cầu xây dựng các phần mềm hiện đại. Qua bài viết này, bạn có thể biết được lý do tại sao nên thiết kế phần mềm thông qua công ty lập trình thay vì các hình thức khác và gợi ý những công ty lập trình uy tín.

  Tại sao nên xây dựng phần mềm ứng dụng thông qua các công ty thiết kế app

  Vì sao nên xây dựng phần mềm thông qua công ty chuyên nghiệp?

  Các phần mềm giờ đây đã không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng lẫn nhiều doanh nghiệp hiện nay, việc đổ bộ của các phần mềm đến hành vi sử dụng thiết bị điện tử đã thay đổi bộ mặt kinh doanh của nhiều công ty. Ở các bài viết trước, chúng ta đã tham khảo qua các hình thức để tạo phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp, trong đó nổi bật nhất là hình thức thuê các công ty lập trình app.

  Với nhiều doanh nghiệp, có lẽ mối quan tâm lớn nhất là tìm được người viết app phù hợp với yêu cầu, cũng như có khả năng thiết kế ra những app có tính ứng dụng cao. Như vậy, chọn một công ty viết app có uy tín, chất lượng sẽ là cơ sở giúp doanh nghiệp của bạn có những nền tảng vững chắc cho thành công sau này.

  Gợi ý các công ty thiết kế app nổi bật hiện nay

  Tìm được một công ty lập trình, viết app chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại hoàn toàn không khó, nhưng để tìm được một công ty thiết kế chuyên nghiệp và uy tín là điều không hề dễ dàng. Hiện nay có hàng trăm ngàn đơn vị thiết kế app đã và đang hoạt động mỗi ngày.

  Dưới đây là một số công ty thiết kế app uy tín đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

  FPT Software

  FPT Software

  Không quá xa lạ khi nhắc đến FPT Software đầu tiên.

  FPT hiện là tập đoàn dịch vụ phần mềm uy tín nhất Việt Nam, đã có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới. Cùng với quy mô nhân sự và định hướng phát triển không ngừng, FPT đã và đang là đối tác chiến lược của Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, Unilever,...

  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở chính: FPT Building, 17 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Website: fpt-software.com

  VNG Corporation

  VNG

  VNG là một trong những tập đoàn công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam.

  VNG là công ty công nghệ ứng dụng được thành lập vào năm 2004, nổi tiếng với nhiều dịch vụ trực tuyến phổ biến tại Việt Nam như game online Võ Lâm Truyền Kỳ, Zing MP3, Zalo...

  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở chính: Z06 đường số 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

  Website: vng.com.vn

  Global Cybersoft

  Global Cybersoft

  Global Cybersoft thành lập tại California, Mỹ.

  Global CyberSoft có trụ sở chính ở California, Mỹ. Được đánh giá là công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam.

  Hiện công ty Global CyberSoft có hơn 500 nhân viên tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Malaysia... Với vị thế của mình, công ty Global CyberSoft đã và đang trở thành một trong những công ty cung cấp dịch phần mềm uy tín tại Việt Nam.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

  Website: globalcybersoft.com

  PSA Solutions

  PSA Solutions

  PSA Solutions là công ty lập trình nổi bật tại Việt Nam.

  Là một trong những công ty thiết kế app có tuổi đời trẻ nhất trong danh sách, PSA Solutions phục vụ nhiều khách hàng trong ngành phần mềm với các tiêu chí về sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tin cậy.

  Thành lập vào đầu năm 2015. Trải qua hơn 06 năm phục vụ khách hàng trong ngành phần mềm, PSA Solutions đã trở thành một trong những đối tác tin cậy trong việc cung cấp và phát triển dịch vụ thiết kế app, phần mềm ứng dụng,...

  Một số phần mềm nổi bật tiêu biểu do đội ngũ kỹ thuật viên lập trình tại công ty thiết kế như: Extracare Pharmacity - phần mềm đặt đơn thuốc qua điện thoại; VeXeRe - ứng dụng đặt vé xe, tàu...; Orban - nền tảng đặt lịch online cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm thẩm mỹ, điểm spa... Với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng quy trình phát triển app, PSA Solutions tin rằng các doanh nghiệp sẽ tăng trưởng doanh thu vượt bậc nhờ vào việc chuyển đổi khách hàng từ website, offline lên app.

  đã thực hiện nhiều dự án phần mềm phổ biến hiện nay

  PIXA đã thực hiện nhiều dự án phần mềm phổ biến hiện nay.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: P.210 chung cư A3, Phan Xích Long, Phường 07, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

  Email: hello@psa.com.vn.

  Hotline: +84-986-370-409.

  Website: pixa.vn.

  Như vậy, thông qua bài viết bạn đã biết được lợi thế trong việc phát triển phần mềm ứng dụng thông qua các công ty thiết kế app phổ biến hiện nay. Đây sẽ là thông tin bổ ích để doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế, thi công và phát triển phần mềm phù hợp, hiệu quả nhất.

  phone-handsetphonecrossmenu