• English
 • English
 • Bài viết

  Sở hữu ngay phần mềm cho doanh nghiệp của bạn với công ty thiết kế app chuyên nghiệp

  By PIXA Studio on Tháng Hai 26, 2021

  Nếu bạn còn đang thắc mắc liệu có công ty thiết kế app nào có thể đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp để thiết kế ra những phần mềm tiện ích, thông minh và đạt hiệu quả kinh doanh tốt thì bài viết này sẽ làm rõ những câu hỏi của bạn!

  Theo báo cáo của Mobile App Engagement Benchmark Report 2020, tốc độ tăng trưởng của người dùng Việt Nam cho các app di động, mua bán tăng trưởng đột phá. Nhiều doanh nghiệp đã và đang xây dựng cho mình một phần mềm ứng dụng riêng biệt để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn.

  Các công ty thiết kế app có thể giúp ích gì?

  Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ được yêu cầu phát triển phần mềm của doanh nghiệp, tổ chức của mình là gì: kinh doanh, phi lợi nhuận, tăng tương tác khách hàng hay để quản lý vận hành tổ chức,...

  Với nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp, chúng ta thường có những lĩnh vực app sau đây:

  Thiết kế app bán hàng

  App bán hàng là kiểu app phổ biến nhất hiện nay.

  App bán hàng là kiểu app phổ biến nhất hiện nay.

  App thường xuất hiện dưới dạng app thương mại điện tử hoặc app bán hàng của riêng một cửa hàng. Đây là dạng app tạo ra nhằm phục vụ cho việc bán hàng online trong mọi lĩnh vực, thông thường sẽ được thiết kế để vận hành trên cả 2 hệ điều hành chính là Android và iOS.

  Với tốc độ phát triển công nghệ hiện tại, hầu hết các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki đều có app bán hàng của riêng mình, nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái trong việc mua sắm. Bởi chỉ cần cài một vài thao tác cài đặt app trên Smartphone hay máy tính bảng từ các kho ứng dụng, các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa, mua sắm sản phẩm và thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng.

  Ngoài ra, app bán hàng còn giúp cho doanh nghiệp có thể đồng bộ dữ liệu (đơn hàng, sản phẩm…) với website bán hàng từ đó giúp xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  Không những thế, một số công ty thiết kế app còn xây dựng các tính năng như thống kê doanh số, quản lý đơn hàng, kho vận, thông tin khách hàng,...Từ đó thúc đẩy doanh nghiệp tăng độ uy tín thương hiệu, cũng như gia tăng doanh số và lợi nhuận.

  Thiết kế app giáo dục

  App giáo dục ngày càng được ứng dụng nhiều trong môi trường giảng đường.

  App giáo dục ngày càng được ứng dụng nhiều trong môi trường giảng đường.

  Trước đây, nếu học sinh, sinh viên và những cán bộ trong ngành giáo dục phải tìm kiếm thông tin hữu ích trên thư viện hoặc phải ra các điểm cung cấp dịch vụ Internet để nghiên cứu cũng như học tập. Thì bây giờ, với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh, dù ở bất cứ đâu, chúng ta đều có thể tìm kiếm mọi thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  Chỉ riêng trong ngành giáo dục, đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới xây dựng và sở hữu ứng dụng thông minh để phục vụ cho hoạt động giảng dạy cũng như quản lý giáo viên – học sinh – sinh viên. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những lĩnh vực xây dựng app được dự đoán sẽ rất phát triển trong tương lai.

  Thiết kế app chuyên dụng

  Nhiều loại app dịch vụ đã và đang phát triển không ngừng.

  Nhiều loại app dịch vụ đã và đang phát triển không ngừng.

  Sự bùng nổ của ngành công nghiệp không khói đã được dự tính sẽ soán ngôi các loại hình kinh doanh khác, nổi bật trong đó chính là các ngành dịch vụ, giải trí, tài chính, sức khỏe. Và thật là một thiết sót lớn nếu các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này không xây dựng cho mình một phần mềm ứng dụng cho khách hàng của họ.

  Tiêu biểu nhất trong ngành dịch vụ là các app đặt xe, đặt lịch hẹn, app đặt vé ăn uống, du lịch hay app đo lường tài chính, app thanh toán, app chăm sóc sức khỏe dựa trên thói quen sinh hoạt và còn nhiều loại hình app khác đang rất phát triển ở thời điểm hiện tại.

  Như vậy, với sự tiện lợi và tiềm năng phát triển của các app hiện nay, bạn hãy liên hệ ngay các công ty thiết kế app để phát triển cho doanh nghiệp nói chung và khách hàng nói riêng một phần mềm tiện ích giúp tăng trưởng hiệu quả kinh doanh cũng như tăng độ uy tín với khách hàng.

  Với các công ty thiết kế, lập trình bạn có thể:

  • Tạo ra nhiều ý tưởng thiết kế phần mềm sáng tạo, mang dấu ấn riêng của từng thương hiệu.
  • Tùy chọn nhiều loại giao diện, bố cục theo định hướng thiết kế của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ lập trình viên giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tốt hơn.
  • Luôn nhận được hỗ trợ từ chuyên viên chăm sóc bất cứ khi nào hệ thống phần mềm gặp lỗi.

  Thông qua bài biết, chúng tôi hy vọng bạn sẽ phát triển và có định hướng tạo dựng cho doanh nghiệp của mình một phần mềm hiệu quả thông qua các công ty thiết kế app. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì các ứng dụng thông minh đều phát huy tối đa hiệu quả trong việc bán hàng hoặc tăng trưởng hiệu quả kinh doanh đột phá.

  phone-handsetphonecrossmenu