• English
 • English
 • Bài viết

  Kinh doanh online 2022 cùng Tini App

  By PSA Solutions on Tháng Chín 28, 2021

  Chuẩn bị cho trạng thái “bình thường mới” sống chung với Covid, nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch hoạt động trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh online 2022 đó.

  Vì sao nên kinh doanh online 2022 cùng Tini App?

  Xu hướng bán hàng thông qua mobile app đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi được hành vi mua hàng, thống kê đơn hàng và doanh thu, tạo các ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết. Tuy nhiên việc thiết kế app mới tốn khá nhiều chi phí và thời gian, chính vì vậy mà Tiki ra mắt ứng dụng Tini App. Doanh nghiệp chỉ cần tạo mini app là có thể tiếp cận hơn 10 triệu khách hàng tiềm năng từ Tiki.

  Vì sao nên kinh doanh online 2022 cùng Tini App

  Doanh nghiệp tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ

  Nhằm giúp doanh nghiệp rút ngắn tối đa thời gian và công sức để thiết kế app, Tini App đã bao gồm sẵn Framework, API… trên nền tảng của Tiki. Nhờ đó mà công ty có thể tập trung vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ để đạt được doanh thu mong muốn.

  Người dùng chỉ cần tải duy nhất 1 ứng dụng Tini App

  Nếu như doanh nghiệp nào cũng tạo ứng dụng riêng, thì người dùng sẽ cần phải tải rất nhiều app. Hiểu được điều này, Tini App là nơi tập hợp các mini app ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy mà người dùng chỉ cần tải duy nhất 1 ứng dụng, đồng thời doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận hơn 10 triệu người dùng.

  Bắt đầu kinh doanh online 2022 trên Tini App

  Sau khi biết được những lợi ích mà Tini App mang lại, dưới đây là các bước hướng dẫn để bạn tiến gần hơn với việc kinh doanh trên Tini.

  Bắt đầu kinh doanh online 2022 trên Tini App

  Cách trở thành nhà phát triển trên Tini App

  Để trở thành nhà phát triển và phát hành ứng dụng, việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng ký tài khoản nhà phát triển. Có hai loại tài khoản: tài khoản cá nhân và tài khoản công ty. Bạn có thể xem chi tiết từng loại tài khoản và hướng dẫn đăng ký tại đây.

  Phân biệt các loại tài khoản trên Tini App

  Khi đã tạo được tài khoản nhà phát triển, Tini App sẽ cung cấp các vai trò phù hợp:

  • Owner: Người đại diện công ty đăng ký tài khoản nhà phát triển. Thông thường nên là giám đốc công ty hoặc người có quyền hạn cao nhất (vì mỗi ứng dụng chỉ có 1 Owner).
  • Admin: Bao gồm tất cả quyền hạn trên ứng dụng, ngoại trừ phần điều chỉnh thông tin thanh toán.
  • Programmer: Lập trình viên tham gia xây dựng ứng dụng.
  • Tester: Người chịu trách nhiệm kiểm tra thử ứng dụng hoặc được mời trải nghiệm ứng dụng trước khi phát hành.

  Các quy định thiết kế trên Tini App

  Tini App chính là tập hợp của rất nhiều ứng dụng con từ nhiều nhà phát triển khác nhau. Do đó mà Tini App sẽ có nguyên tắc và quy định riêng, cụ thể:

  Nguyên tắc thiết kế

  • Minh bạch
  • Tập trung
  • Năng lượng tích cực
  • Dễ tiếp cận

  Quy định trong thiết kế

  • Điều hướng đơn giản
  • Chính phụ rõ ràng
  • Trải nghiệm xuyên suốt
  • Kích thước màn hình
  • Biểu tượng của Tini App

  Vì sao chọn PSA Solutions làm app mini trên Tini App

  Nếu bạn đã quyết định thiết kế app mini để kinh doanh online 2022 trên Tini App, bạn sẽ cần tham khảo rất nhiều đối tác thiết kế app khác nhau để chọn được đối tác phù hợp với nhu cầu và ngân sách bạn đã đặt ra. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, vì sao bạn nên chọn PSA Solutions để thiết kế app?

  PSA Solutions nắm rõ quy định và cách vận hành của Tini App

  PSA Solutions nắm rõ quy định và cách vận hành của Tini App

  Khác với việc thiết kế app riêng cho thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ, app của bạn được xem như là app con của Tini App. Nếu doanh nghiệp của bạn có thể tự thiết kế app thì bạn có thể xem chi tiết những yêu cầu và quy định của Tiki tại đây.

  Tini App đã xây dựng sẵn Framework, giao diện, thuộc tính, các hàm và các API để giúp công ty xây dựng ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, Tini App còn bao gồm cả Tini Design System và Tini Studio. Vì thế nếu công ty đối tác không thiết kế đúng theo những hướng dẫn của Tini App, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa, ảnh hưởng đến tiến độ ra mắt app, thậm chí không đạt doanh thu và lỡ mất cơ hội kinh doanh vì “chậm chân”. Do vậy mà khi thiết kế app mini riêng trên Tini, ưu tiên hàng đầu chính là công ty đối tác phải nắm rõ quy định và cách vận hành của Tini App.

  PSA Solutions có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế App

  PSA Solutions có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế App

  PSA Solutions có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế app và website ở đa dạng các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe, thương mại điện tử, vận chuyển… Nhờ vậy mà PSA Solutions có được lợi thế trong việc nắm bắt nhanh nhu cầu - chi phí, thực hiện đúng yêu cầu của Tini App và khách hàng, đồng thời đảm bảo cả tiến độ ra mắt app. Bên cạnh đó, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và app, PSA Solutions sẵn lòng đưa ra sự tư vấn để khách hàng tạo được ứng dụng hoàn chỉnh và dễ dàng thu hút 10 triệu khách hàng tiềm năng trên nền tảng Tini App.

  Hãy để PSA Solutions giúp bạn tạo được ứng dụng có giao diện hài hòa, bắt mắt trong hệ sinh thái Tiki bằng cách liên hệ hello@psa.com.vn hoặc 0986 370 409.

  phone-handsetphonecrossmenu