• English
 • English
 • Bài viết

  PSA Solutions tiên phong làm app mini trên nền tảng Tini App của Tiki

  By PSA Solutions on Tháng Chín 25, 2021

  Năm 2021 đánh dấu cột mốc mới khi PSA Solutions tiên phong làm app mini trên nền tảng Tini App của Tiki.

  Giới thiệu về Tini App của Tiki

  Tini App là sản phẩm của Tiki giúp các đối tác có thể nhanh chóng và thuận lợi phát triển ứng dụng trên nền tảng của Tiki. Đây là giải pháp hoàn toàn mới, có thể được xem là dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

  Tini App của Tiki được lấy cảm hứng từ xu thế công nghệ mini apps được giới thiệu lần đầu trên thế giới vào năm 2017. Mini apps được hiểu là các ứng dụng con hoạt động trong Super apps (ứng dụng cha). Do đó chỉ cần Supper apps có mặt trên hệ điều hành nào thì Mini apps cũng có thể vận hành được trên hệ điều hành đó. Ưu điểm của Tini App chính là hệ thống framework đơn giản, APIs hữu ích cùng với trải nghiệm mượt mà tương tự như Tiki.

  Tini App Tiki

  Tiết kiệm thời gian

  Nếu bạn muốn tạo một ứng dụng mới hoàn toàn, bạn phải cân nhắc tạo Native app (dành cho Android và iOS) hay Hybrid app (ứng dụng đa nền tảng). Ngoài ra còn chi phí, tiến độ, nguồn lực của công ty… Không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực tự tạo app hoặc đủ kinh phí để thuê đối tác tạo ứng dụng riêng. Vì vậy mà Tini App của Tiki chính là sự đột phá trong việc giúp khách hàng tạo ra ứng dụng riêng nhưng được rút ngắn về mặt thời gian, cũng như mức độ phức tạp. Đối tác chỉ cần tập trung vào cốt lõi – chính là sản phẩm và dịch vụ mà đối tác dự định sẽ mang đến cho khách hàng tiềm năng.

  Truy cập vào tất cả tính năng của Tiki

  Với mong muốn mang đến kho ứng dụng phong phú và chất lượng hơn cho người dùng Việt Nam, Tini App được xây dựng bởi đội ngũ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Do đó mà Tini App như một Supper App hoàn chỉnh sở hữu đầy đủ ưu điểm và hoàn thiện khuyết điểm từ Tiki.

  Không mất phí đăng ký

  Hoàn toàn không mất phí khi trở thành nhà phát triển cùng Tini App. Có 2 loại tài khoản để bạn lựa chọn khi phát hành ứng dụng trên nền tảng của Tini App: tài khoản cá nhân và tài khoản công ty. Tài khoản công ty dành cho các đối tác có giấy phép kinh doanh, được sử dụng tất cả tính năng, thậm chí một vài tính năng sẽ được truy cập Nâng cao. Vì không thể kinh doanh hay khai thác lợi nhuận nên những tài khoản cá nhân sẽ bị hạn chế tính năng so với tài khoản công ty.

  Không mất phí đăng ký

  PSA Solutions tiên phong outsourcing Tini App trên nền tảng Tiki

  Nhờ sự phát triển liên tục và mạnh mẽ trong năm 2020, PSA Solutions đã có được những chứng nhận quan trọng từ SoftwareWorld, AppFutura, Clutch, GoodFirms. Bên cạnh đó, trên báo Tuổi Trẻ, PSA Solutions được đánh giá là công ty phần mềm chuyên giải quyết các bài toán khó liên quan đến ứng dụng dành cho doanh nghiệp. Trong năm 2021, PSA Solutions là công ty đầu tiên thực hiện việc outsourcing app Tini trên nền tảng Tiki.

  PSA Solutions trên Báo Tuổi Trẻ

  Tini App của Tiki có gì nổi bật?

  Thanh toán không tiền mặt

  Giãn cách xã hội kéo dài trong năm 2021 đã khiến người dùng dần quen hơn với việc thanh toán không tiền mặt. Điều này trở thành lợi thế cho Tini App khi cả đối tác và khách hàng đều có thể thực hiện giao dịch thông qua Tiki Card, các ngân hàng liên kết và ví điện tử.

  Giao hàng bởi Tiki NOW

  Một trong những bài toán khiến doanh nghiệp “đau đầu”, đặc biệt là trong thời kỳ Covid chính là bài toán về vận chuyển: chi phí xét nghiệm, giấy đi đường, thay đổi chính sách… Với mong muốn đối tác tập trung vào việc mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng Tini App, Tiki xóa tan nỗi lo về bài toán vận chuyển với Tiki NOW. Đội ngũ shipper Tiki NOW do Tiki tự xây dựng và vận hành, đặc biệt là dịch vụ Tiki NOW 2H sẽ giúp giao đến khách hàng trong vòng 2 tiếng.

  Giao hàng bởi Tiki NOW

  Tăng trưởng doanh số nhờ Tiki Ads và Tiki LIVE

  Hai công cụ đắc lực hiện nay để giúp nhà bán hàng tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh số chính là nhờ Ads (quảng cáo) và Livestream. Thấu hiểu được điều đó, Tini App cũng sẽ được tích hợp cả Tiki Ads và Tiki LIVE.

  Tăng trưởng doanh số nhờ Tiki Ads và Tiki LIVE

  Tiki Lướt – Mạng xã hội mới của ngành thương mại điện tử

  Tiki Lướt nhằm giúp khách hàng khám phá những sản phẩm mới, những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà bán hàng. Đây là một kênh hỗ trợ đối tác truyền thông và quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

  Tini App của Tiki chính là bước phát triển vượt bậc. Ngoài ra, nhà bán hàng dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu thông qua Tiki Ads, Tiki LIVE và Tiki Lướt. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác giúp bạn tạo ra ứng dụng nổi bật trên Tini App, đừng ngần ngại mà hãy gửi ý tưởng về PSA Solutions qua 0986370409 hoặc hello@psa.com.vn.

  phone-handsetphonecrossmenu