• English
 • English
 • Bài viết

  Pixa Studio - Nhà thiết kế và lập trình ứng dụng cho doanh nghiệp hiện đại

  By Paulus Loc on Tháng Tư 27, 2019

  Pixa Studio - nhà thiết kế và lập trình ứng dụng cho doanh nghiệp hiện đại - Ảnh 1.

  Những thành viên của Pixa Studio

  Đáp ứng đúng nhu cầu đó, công ty công nghệ Pixa Studio hiện là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app có uy tín và đáng tin cậy tại TP.HCM.

  Nhu cầu của xã hội hiện đại

  Công nghệ 4.0 đang trên đà phát triển mạnh mẽ, cùng sự phổ biến rộng rãi của điện thoại thông minh khiến nhiều doanh nghiệp ngày nay đều muốn khai thác hết tiềm năng của thiết bị này để hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh, trong đó, ứng dụng (app) lại là cơ sở cho những lợi thế của điện thoại thông minh. Không khó để những người sử dụng điện thoại thông minh có thể kể tên ra những app quen thuộc của doanh nghiệp kinh doanh, dịch vụ ngày nay, từ dịch vụ đặt đồ ăn uống, nhà hàng khách sạn, đặt hàng xe máy, xe khách, đến các giao dịch ngân hàng, mua bán trực tuyến,…

  Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt làm nhu cầu thiết kế app để tạo lợi thế ngày càng gay gắt. App sẽ giúp cho doanh nghiệp nổi bật với đối thủ, gây ấn tượng, tạo kết nối với khách hàng, hỗ trợ marketing, thông tin nhanh gọn các chương trình đến người dùng, cung cấp các dịch vụ nhanh gọn dễ dàng thực hiện chỉ bằng một cú vuốt điện thoại.

  Với doanh nghiệp, app giúp họ có thể quản lý hàng hóa, dịch vụ không giới hạn: Có thể theo dõi nhiều kho hàng, nhận được cảnh báo tồn kho, dễ dàng điều chuyển hàng từ kho này sang kho khác và việc kiểm kê diễn ra thuận lợi, giảm thiểu nhầm lẫn, thất thoát, hỗ trợ quản lý thu - chi, đồng thời giúp kiểm soát chất lượng dịch vụ như giúp ghi nhận những phản hồi, nhận xét của khách hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng nhận biết những vấn đề còn tồn đọng để kịp thời đưa ra giải pháp cải thiện. App chính là công cụ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra liên tục, không bị hạn chế về thời gian,...

  Pixa Studio - nhà thiết kế và lập trình ứng dụng cho doanh nghiệp hiện đại - Ảnh 2.

  Các sản phẩm phần mềm của Pixa Studio

  Tìm nhà thiết kế uy tín ở đâu?

  Công ty Pixa Studio (Phú Nhuận, TP.HCM) là một số ít công ty có thế mạnh thiết kế và lập trình app tại khu vực TP.HCM hiện nay. Từ năm 2015, Pixa Studio chuyên sản xuất những outsourcing trên nền tảng mobile tại TP.HCM với thế mạnh là chuyên xử lý những ứng dụng trên di động trên những nền tảng di động Android, iOS. Công nghệ chính được công ty sử dụng để giải quyết các vấn đề của khách hàng hiện tại là công nghệ hiện đại react - native và native code,… với những kĩ thuật luôn được cải tiến để đáp ứng đầy đủ từng nhu cầu của khách hàng.

  Từ ngày đầu thành lập, Pixa Studio luôn vận hành theo hướng chuyên nghiệp, sáng tạo và đáng tin cậy. Chỉ trong 4 năm hoạt động, Pixa sở hữu một bảng "cv" hoành tráng khi tham gia thiết kế nhiều dự án app cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có nhiều đơn vị có vốn đầu tư lên đến hàng tỉ USD như vBulletin, Relv Heathcare - Tập đoàn về dược phẩm Đa quốc gia, OXILIO một startup về giáo dục dinh dưỡng ở Úc, ARTO gallery, một startup nổi tiếng ở Singapore hay những cái tên thông dụng với người Việt Nam như ứng dụng đặt xe Vé xe rẻ (vexere.com), hay sản phẩm Giáo dục sáng tạo CEDUS,…

  Theo ông Nguyễn Nhân Thiên Lộc - Giám đốc Pixa Studio, sự chuyên nghiệp là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. "Ở Pixa Studio, chúng tôi cam kết cung cấp những dự án và dịch vụ đạt kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng theo hướng chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên luôn học hỏi và trau dồi những kinh nghiệm mới để bắt kịp xu thế và đưa ra những phương án xây dựng ứng dụng trên điện thoại di động tốt nhất." - ông Lộc nói.

  Pixa Studio tin rằng, giá trị tốt nhất trong một doanh nghiệp chính là niềm tin của khách hàng, do đó, làm hài lòng khách hàng luôn là một trong những yêu cầu hàng đầu của công ty. Với mỗi dự án, Pixa Studio luôn lắng nghe chi tiết từng nhu cầu của khách hàng, thảo luận cho đến khi rõ được dự án. Trong quá trình thực hiện, đội ngũ của công ty luôn cố gắng hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những thay đổi của những khách hàng khó tính nhất.

  Pixa Studio - nhà thiết kế và lập trình ứng dụng cho doanh nghiệp hiện đại - Ảnh 3.

  Hoạt động dã ngoại của các thành viên Pixa Studio

  Những sản phẩn của công ty rất đa dạng và có thể áp dụng cho những loại ứng dụng khác nhau trên các hệ điều hành khác nhau. Thời gian trung bình để giải quyết các bài toán khách hàng đưa ra từ khâu ý tưởng cho đến khi sản phẩm hoàn thành trong vòng 4 - 5 tháng, dao động tùy theo yêu cầu trong sản phẩm của mỗi khách hàng, đặc biệt có cả những dự án lên đến 1 - 2 năm. Không dừng lại với sản phẩm của mình, công ty luôn cùng khách hàng đánh giá hiệu quả và luôn cho ra những phiên bản update mới nhất để phù hợp với những nhu cầu ngày càng gia tăng.

  "Sự khả tin của khách hàng đã tạo nên công ty chúng tôi. Pixa Studio đã vượt qua giai đoạn thử thách khó khăn 3 năm đầu thành lập để có thể trụ lại trên thương trường và có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác trong và ngoài nước." - ông Lộc nói - "Pixa cũng cung cấp một phương pháp kinh tế tốt nhất và nhanh nhất cho các doanh nghiệp, nhất là những start-up, khi muốn cho ra một ứng dụng vừa ý nhất".

  Công ty Pixa Studio

  - Địa chỉ: Căn hộ 210 chung cư A3, Phan Xích Long, Phường 07, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  - Điện thoại: (028) 35357020

  - Di động: 0986 370 409

  - Email: contact@pixa.vn

  - Website: https://psa.com.vn

  phone-handsetphonecrossmenu