Hotline: 0986370409

Bài viết

PSA Solutions - Top công ty thiết kế mini app MoMo chuyên nghiệp tại HCM

By Lap Nguyen on Tháng Một 4, 2022

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh online 2022? Sau khi bạn đã xây dựng Fanpage Facebook, Instagram, đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, tiếp theo bạn muốn mở rộng việc kinh doanh hơn nữa? Nếu câu trả lời của bạn là thiết kế ứng dụng di động thì hãy xem bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được công ty thiết kế mini app MoMo tốt và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Bắt kịp xu hướng thị trường - Thiết kế ứng dụng

Những năm gần đây, những công cụ và nền tảng bán hàng online nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và ngày càng phát triển. Trong đó, thiết kế ứng dụng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Nếu ứng dụng có nhiều lượt cài đặt và sử dụng thì ứng dụng đó thành công và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng khi kinh doanh online:

  • Bắt kịp xu hướng phát triển của kinh doanh online và thị trường.
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
  • Thu thập thông tin và hành vi mua hàng của khách hàng.
  • Khách hàng chủ động mua hàng 24/7. Khách hàng tự tìm kiếm sản phẩm, chọn sản phẩm và thanh toán. Doanh nghiệp dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc xử lý đơn hàng.

công ty thiết kế mini app

Làm thế nào để lựa chọn công ty thiết kế mini app MoMo uy tín

Khi bạn hiểu ứng dụng mang đến nhiều lợi ích cho việc kinh doanh online, đặc biệt là mini app, bước tiếp theo là làm thế nào để lựa chọn công ty thiết kế mini app MoMo tốt. Trong quá trình tìm kiếm công ty đối tác phù hợp thì bạn sẽ cần đưa ra bản tóm tắt ý tưởng của app để công ty đối tác tư vấn và gửi lại báo giá. Dưới đây là những mẹo giúp bạn lựa chọn công ty đối tác dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đối tác hiểu rõ yêu cầu và ý tưởng của bạn

Có những công ty/ cá nhân khi thiết kế app sẽ hiểu rõ họ muốn gì và cần gì. Họ sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết tất cả những yêu cầu và ý tưởng vào trong bản tóm tắt ý tưởng. Như vậy công ty lập trình có thể hiểu và thực hiện đúng yêu cầu. Tuy nhiên, có những khách hàng chưa nắm chi tiết và cần sự tư vấn từ công ty lập trình nhiều hơn. Một công ty thiết kế mini app MoMo tốt và có nhiều kinh nghiệm sẽ đặt những câu hỏi quan trọng để giúp bạn trả lời được những mong muốn và yêu cầu liên quan đến app. Bên cạnh đó, công ty lập trình cũng đưa ra lời khuyên về những tính năng, công nghệ phù hợp với ứng dụng của bạn. Hơn nữa, công ty thiết kế app sẽ chủ động cập nhật xu hướng và giới thiệu nó đến bạn. Sau khi họ tư vấn, nếu bạn có được cái nhìn tổng quát về ứng dụng, hiểu được bạn cần gì và muốn gì cho ứng dụng này, thì họ chính là công ty đối tác bạn nên lựa chọn.

Tìm hiểu mức độ tin cậy của công ty

Bạn có thể kiểm tra công ty thiết kế mini app MoMo đã đăng ký giấy phép kinh doanh hay chưa, hoặc tìm kiếm review/ feedback về công ty. Những công ty đã đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin khi làm dự án. Bạn thử tưởng tượng nếu bạn chọn công ty chưa đăng ký giấy phép kinh doanh và trong quá trình làm việc hoặc sau khi hoàn thành dự án, bạn thấy ứng dụng tương tự như của bạn xuất hiện trên thị trường. Lúc đó bạn sẽ rất mệt mỏi khi phải giải quyết vấn đề hoặc kiện tụng. Do đó tìm hiểu về mức độ tin cậy và uy tín của công ty sẽ giúp cho bạn tránh khỏi rất nhiều rắc rối sau này.

Dịch vụ khách hàng sau khi app hoàn thành như thế nào

Nếu công ty đối tác không có dịch vụ khách hàng tốt, đặc biệt là sau khi hoàn thành app, có thể sẽ mang đến nhiều rủi ro cho bạn. Dịch vụ khách hàng khi thiết kế mini app MoMo có thể kể đến như chế độ bảo hành ứng dụng, dịch vụ tư vấn…

công ty thiết kế mini app

Tìm hiểu kinh nghiệm, dự án mà công ty đối tác đã thực hiện

Để thiết kế và lập trình ứng dụng thành công không phải là điều dễ dàng. Điều này đòi hỏi đội ngũ lập trình viên có kiến thức và chuyên môn cao, người quản lý dự án phải hiểu về thị trường, nhu cầu của những người sử dụng ứng dụng…. Vì vậy, khi tìm hiểu kinh nghiệm, dự án mà công ty đối tác đã thực hiện, bạn sẽ biết được họ đã thiết kế bao nhiêu ứng dụng, ứng dụng thuộc lĩnh vực nào, thời gian gần đây có thực hiện dự án nào không… Đây là những yếu tố giúp bạn lựa chọn công ty đối tác phù hợp.

Chất lượng đi kèm với chi phí tương xứng

Chi phí luôn khiến doanh nghiệp lo lắng. Bạn sẽ không biết liệu có tìm được công ty phù hợp với mức ngân sách đề ra hay không. Mặt khác, nếu công ty đối tác đồng ý với mức ngân sách đó, liệu họ có đảm bảo chất lượng và tiến độ như đã cam kết hay không. Bạn nên đọc review và feedback của những công ty này trên mạng càng nhiều càng tốt. Nếu công ty nhận được nhiều lời khen ngợi cũng giúp bạn yên tâm hơn. Việc còn lại chỉ là vấn đề trao đổi giữa hai bên về giải pháp, công nghệ, tính năng và tiến độ hoàn thành sao cho phù hợp.

Hồ sơ năng lực của PSA Solutions

PSA Solutions là công ty chuyên thiết kế và lập trình ứng dụng, lập trình website thương mại điện tử, cũng như tư vấn và lập trình hệ thống. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về website, ứng dụng hoặc công nghệ, bạn có thể theo dõi các bài chia sẻ từ PSA Solutions tại https://psa.com.vn/blogs/

Thiết kế và lập trình ứng dụng đa dạng lĩnh vực

PSA Solutions có hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế và lập trình các ứng dụng ở đa dạng lĩnh vực như y tế, thương mại điện tử, giao thông vận tải, dinh dưỡng, diễn đàn trực tuyến… Do đó, bạn không cần phải lo lắng nếu PSA Solutions có thể đảm nhiệm dự án ở lĩnh vực khác hay không. Với đội ngũ lập trình viên tay nghề cao và khả năng quản lý dự án tốt, chắc chắn PSA Solutions sẽ không làm bạn thất vọng!

Kinh nghiệm thực hiện dự án với đối tác nước ngoài

Không chỉ hợp tác với những doanh nghiệp trong nước mà PSA Solutions còn vươn ra nhận những dự án từ các đối tác quốc tế. PSA Solutions đã hoàn thành hơn 7 dự án cho đối tác nước ngoài, mang về doanh thu hơn $1.000.000. Khách hàng rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ từ PSA Solutions. Bạn có thể tham khảo thêm tại PSA Solutions - Upwork.

công ty thiết kế mini app

Đón đầu xu hướng thiết kế mini app MoMo

Là công ty thiết kế và lập trình ứng dụng chuyên nghiệp, PSA Solutions không ngừng cập nhật những xu hướng mới trên thế giới và của thị trường. Nắm bắt được xu hướng thiết kế mini app MoMo đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, PSA Solutions đã mạnh dạn tiên phong là đơn vị thực hiện mini app cho nhiều doanh nghiệp và đối tác trong nước. Hiện nay, Tiki, Zalo và MoMo là những nền tảng đang triển khai mini app. Mini app sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Tiếp cận số lượng lớn người dùng thường xuyên từ những nền tảng lớn.
  • Chi phí tiết kiệm hơn so với thiết kế ứng dụng gốc.
  • Giúp công ty tăng trưởng, tăng doanh thu và lợi nhuận tốt với chi phí Marketing thấp, hoặc bằng 0.
  • Bán hàng 24/7

Khi thiết kế mini app MoMo, đòi hỏi bạn phải hiểu rõ những yêu cầu và quy định từ MoMo. Để được đăng tải và phát hành mini app trên Tiki, Zalo, MoMo, bạn sẽ phải trải qua vài vòng để xét duyệt ứng dụng. Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn công ty thiết kế mini app MoMo tốt, đặc biệt là mini app thì bạn nên chọn những công ty đã có kinh nghiệm triển khai mini app. PSA Solutions đã có kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án mini app MoMo. Hãy liên hệ PSA Solutions để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khi cần thiết kế mini app MoMo.

PSA Solutions

Điện thoại: (028) 35357020 hoặc 0986 370 409

Email: hello@psa.com.vn

phone-handsetphonecrossmenu