• English
 • English
 • Bài viết

  Thiết kế app - Khác biệt để bứt phá trong kinh doanh online

  By Nguyen Hanh on Tháng Ba 8, 2022

  Việc thiết kế app sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới và tăng doanh thu. Tuy nhiên, xu hướng mới thường xuyên thay đổi nên bạn cần theo dõi để có điều chỉnh phù hợp. Thông qua bài viết sau đây, PSA Solutions giới thiệu xu hướng mới liên quan đến việc thiết kế ứng dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian gần đây.

  Tầm quan trọng của thiết kế app bán hàng

  Website, Facebook và Instagram đã trở nên quá phổ biến và cạnh tranh nên những phương thức này không còn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nữa. Thậm chí bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho những kênh này nhưng có thể không thu được lượng khách hàng và doanh thu như mong muốn. Vì vậy, một số doanh nghiệp đã chuyển hướng sang đầu tư app bán hàng. Dưới đây là hai ưu điểm chính mà thiết kế app bán hàng mang lại, so với các kênh mạng xã hội và website truyền thống.

  Thiết kế app-KiotViet-H1

  Tiếp cận thêm khách hàng mới

  Thói quen mua sắm online đang ngày càng phát triển và không có dấu hiệu dừng lại. Vì vậy những công cụ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm sẽ được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm và nhiều hình thức để thanh toán. Thiết kế app bán hàng chính là một trong những cách giúp bạn “ngầm khẳng định” vị thế của mình trên thị trường, tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Bên cạnh đó, nếu thiết kế app có giao diện thân thiện và tính năng phù hợp với người dùng sẽ khiến khách hàng yêu thích và dễ dàng thu hút khách hàng mới.

  So với việc sử dụng các kênh và công cụ trên mạng xã hội, doanh nghiệp phải đau đầu về việc lên ý tưởng, nội dung mới mỗi ngày. Hơn thế nữa, để tăng lượt tiếp cận thì bắt buộc doanh nghiệp phải đầu tư chi phí lớn dành cho quảng cáo. Với app bán hàng, doanh nghiệp có nhiều công cụ để tiếp cận đến khách hàng hơn: gửi thông báo thường xuyên đến khách hàng, banner ưu đãi/ giảm giá xuất hiện khi truy cập vào ứng dụng…

  Tăng lượng khách hàng trung thành

  Khách hàng rất thích và sẽ ở lại lâu với thương hiệu - công ty nếu họ nhận được điểm thưởng, mức chiết khấu tốt, voucher giảm giá, lời chúc vào những dịp đặc biệt…thường xuyên. Như vậy sẽ làm khách hàng cảm thấy họ được đối xử đặc biệt, do đó các doanh nghiệp thường tận dụng ưu điểm từ app để chăm sóc khách hàng tốt hơn mà không tốt bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Thiết kế app sẽ vừa giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng mới, đồng thời “giữ chân” rất nhiều khách hàng cũ. Khi kinh doanh online, mong muốn của tất cả chủ doanh nghiệp chính là tăng lượt mua lại của các khách hàng cũ và tiếp cận được lượng khách hàng mới. Thiết kế app là cách giúp bạn nhanh chóng đạt mong muốn mà không tốn quá nhiều chi phí.

  Có thể thiết kế app đồng bộ dữ liệu với KiotViet không?Thiết kế app-KiotViet-H2

  Thiết kế app đồng bộ dữ liệu với KiotViet chính là quá trình công ty thiết kế app thu thập tất cả dữ liệu từ phần mềm quản lý bán hàng KiotViet và lưu trữ dữ liệu này ở một nơi khác. Sau đó, công ty thiết kế app sẽ sử dụng dữ liệu vừa thu thập được để tiến hành xây dựng app riêng của doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của cách làm này chính là doanh nghiệp có thể thu thập và lưu trữ tất cả thông tin liên quan đến khách hàng, hành vi mua sắm, chương trình khuyến mãi… Từ đó tiếp tục xây dựng và phát triển ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Khi thiết kế và xây dựng ứng dụng gốc, nếu bạn không có bất kỳ cơ sở dữ liệu nào thì việc mở rộng và phát triển app sau này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ví dụ khi bạn kinh doanh hệ thống shop quần áo gồm nhiều chi nhánh, bạn không liên kết với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào mà bạn chỉ có hình ảnh và thông số cơ bản về sản phẩm. Nếu muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới hoặc tăng sức mua từ khách hàng cũ, bạn sẽ không biết cách làm thế nào vì không có dữ liệu. Sử dụng nguồn dữ liệu sẵn có từ KiotViet: thông tin sản phẩm, giá nhập, giá bán, tồn kho, thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, tích điểm, chiết khấu, voucher giảm giá… Với kho dữ liệu khổng lồ này, PSA Solutions sẽ tổng hợp và thiết kế luồng dữ liệu, thông tin riêng cho phù hợp để ứng dụng vào app mới của bạn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vì sử dụng nguồn dữ liệu có sẵn, vừa có đầy đủ thông tin để tiếp tục phát triển thương hiệu lớn mạnh hơn.

  Đối với những doanh nghiệp đã và đang sử dụng KiotViet để quản lý việc bán hàng, hiện nay mong muốn phát triển hơn thông qua việc thiết kế app thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Thiết kế app đồng bộ dữ liệu với KiotViet sẽ dễ dàng và suôn sẻ nếu bạn lựa chọn được công ty có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cam kết bảo mật toàn bộ dữ liệu và thông tin do khách hàng cung cấp. Đồng thời mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng là điều mà khách hàng mong đợi khi tìm kiếm đối tác thiết kế app chuyên nghiệp. Hiểu được điều này, PSA Solutions luôn tư vấn tận tình chi tiết để khách hàng có thể hiểu được mỗi giai đoạn cần hoàn thiện những hạng mục nào của dự án. PSA Solutions đảm bảo nhận được sự hài lòng từ khách hàng với mỗi giai đoạn của dự án, dù là nhỏ nhất.

  Top công ty thiết kế app đồng bộ dữ liệu với KiotViet tại Tp.HCM

  thiết kế app-kiotViet-H3

  Vì việc thiết kế app đồng bộ dữ liệu với KiotViet vẫn còn khá mới mẻ nên sẽ là “thử thách” khi bạn tìm kiếm công ty thiết kế ứng dụng ưng ý. Tuy nhiên, chính vì sự mới mẻ, ít người biết nhưng mang lại hiệu quả cao nên nếu bạn lựa chọn sớm hình thức này sẽ mang đến lợi ích đáng kể. Đa phần các công ty thiết kế app hiện nay thường chuyên sâu vào hai nhánh: thiết kế ứng dụng gốc và thiết kế mini app. Có thể nói nếu muốn thiết kế ứng dụng đồng bộ dữ liệu với KiotViet là yêu cầu riêng bạn đặt hàng cho công ty thiết kế app để họ làm và đưa thành phẩm đến bạn.

  Những công ty thiết kế app lớn trên thị trường thường sẽ kèm theo mức phí dịch vụ cao. Đối với những công ty chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức phí dịch vụ sẽ thấp. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn sẽ gặp rủi ro liệu họ có thể thiết kế ứng dụng tốt và như bạn mong đợi hay không. Vì vậy, PSA Solutions chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế app, thiết kế website và cả hệ thống công nghệ thông tin chuyên sâu, PSA Solutions tự hào mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức phí tiết kiệm và cạnh tranh nhất.

  Không chỉ dừng lại ở việc hợp tác với các doanh nghiệp trong nước, PSA Solutions còn trở thành đối tác thiết kế app của các doanh nghiệp nước ngoài. Sự khác biệt về ngôn ngữ và múi giờ làm việc không làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu suất của PSA Solutions. Nhiều khách hàng sau khi làm việc cùng với PSA Solutions đã rất hài lòng với thành phẩm và kết quả họ nhận được. Hơn thế nữa, PSA Solutions luôn hỗ trợ nhiệt tình trong phần tư vấn thiết kế app lúc ban đầu và cả sau khi hoàn thành dự án.

  Nếu bạn đã có ý tưởng về thiết kế app đồng bộ dữ liệu từ KiotViet và điều bạn muốn tiếp theo chính là cần một đội ngũ giàu kinh nghiệm để lắng nghe và biến ý tưởng thành hiện thực, hãy liên hệ với PSA Solutions thông qua email hello@psa.com.vn hoặc số điện thoại 0986 370 409.

  phone-handsetphonecrossmenu