• English
 • English
 • Bài viết

  Làm thế nào để thiết kế app đồng bộ dữ liệu từ KiotViet?

  By PSA Solutions on Tháng Mười 7, 2021

  Nếu bạn đang tìm kiếm cách thiết kế app có thể sử dụng toàn bộ dữ liệu từ KiotViet thì đây là bài viết dành cho bạn.

  Làm thế nào để thiết kế app đồng bộ dữ liệu từ KiotViet?

  Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

  KiotViet là gì?

  KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn bán hàng ngay cả khi không có kết nối Internet. KiotViet giúp việc bán hàng, quản lý thông tin hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng hàng tồn kho và tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo những chương trình khuyến mãi linh hoạt với KiotViet. Ưu điểm khiến KiotViet nổi trội hơn những phần mềm bán hàng khác chính là khả năng tích hợp với mọi thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, Ipad, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn.

  KiotViet tích hợp hệ thống Shopee - Lazada - Tiki - Sendo.

  KiotViet tích hợp hệ thống Shopee - Lazada - Tiki - Sendo.

  Khi doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee - Lazada - Tiki - Sendo, thay vì phải nhập liệu thủ công từng sản phẩm lên từng sàn thương mại điện tử. KiotViet sẽ cho phép bạn đồng bộ giá bán cũng như số lượng sản phẩm tồn kho lên sàn. Như vậy bạn vừa tiết kiệm thời gian vì không cần phải nhập liệu thủ công, vừa tránh sai sót trong việc quản lý số lượng hàng tồn kho.

  KiotViet tích hợp Google My Business

  Ngoài sàn thương mại điện tử thì KiotViet còn hỗ trợ tích hợp Google My Business. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách tích hợp tại đây.

  KiotViet thể hiện báo cáo doanh thu rõ ràng, chi tiết từng kênh bán hàng.

  KiotViet thể hiện báo cáo doanh thu rõ ràng, chi tiết từng kênh bán hàng.

  Với khả năng lưu trữ không giới hạn thông tin hàng hóa và khách hàng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, KiotViet còn có thể giúp bạn tích hợp hệ thống sàn thương mại điện tử và cả Google My Business. Do đó, dữ liệu của mỗi cửa hàng trên KiotViet là rất lớn.

  Khi doanh nghiệp muốn thiết kế app mới, thay vì phải xây dựng lại toàn bộ dữ liệu từ đầu thì PSA Solutions sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhưng vẫn có tất cả dữ liệu tốt và quan trọng. Chính là đồng bộ dữ liệu từ KiotViet.

  BackEnd đóng vai trò quan trọng trong thiết kế app

  Để các bạn dễ hình dung thì BackEnd quyết định đến cách vận hành website, bao gồm việc truy xuất và quản lý dữ liệu, các logic hoạt động nhằm giúp website vận hành tốt hơn. Công việc của BackEnd cần nhiều kiến thức và chuyên môn cao, do đó nếu BackEnd tốt thì app của bạn sẽ hoạt động tốt và hiệu quả theo.

  BackEnd đóng vai trò quan trọng trong thiết kế app

  Dễ dàng quản lý tất cả thông tin sản phẩm, đơn hàng, khách hàng

  BackEnd Developer sẽ quản lý hệ thống và xác nhận cơ sở dữ liệu, xây dựng tính logic cho hệ thống máy chủ. Vì vậy mà nếu BackEnd của app được xây dựng tốt và logic, bạn dễ dàng quản lý tất cả thông tin sản phẩm, đơn hàng, khách hàng.

  Nhanh chóng tạo được app với đầy đủ thông tin và hình ảnh

  Với khả năng tích hợp hệ thống của các sàn thương mại điện tử Shopee - Lazada - Tiki - Sendo và cả Google My Business, KiotViet sở hữu lượng lớn dữ liệu tổng hợp từ tất cả các kênh bán hàng. Nếu có thể sử dụng được dữ liệu từ KiotViet thì việc tạo app sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc xảy ra sai sót với số lượng tồn kho, doanh thu, chương trình khuyến mãi…

  Rút ngắn thời gian thiết kế app

  Doanh nghiệp dễ dàng hoàn thiện toàn bộ thông tin và hình ảnh của sản phẩm lên app trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời chi phí cho thiết kế app sẽ được giảm tải giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản phí đáng kể.

  PSA Solutions làm cách nào để đồng bộ dữ liệu từ KiotViet?

  Để có thể đồng bộ tất cả dữ liệu từ KiotViet, PSA Solutions sẽ tạo BackEnd trung gian giữa KiotViet và ứng dụng mobile. Thông qua API, PSA Solutions sẽ chuyển toàn bộ dữ liệu của KiotViet về BackEnd trung gian, sau đó sẽ lấy dữ liệu từ BackEnd trung gian này đưa lên ứng dụng. Mặc dù quy trình trông có vẻ đơn giản, nhưng đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn cao để có thể đồng bộ đúng và đồng loạt tất cả dữ liệu từ KiotViet sang app. Khách hàng có nhu cầu thiết kế app bằng cách đồng bộ dữ liệu từ KiotViet, đừng ngần ngại gửi thông tin đến hello@psa.com.vn hoặc 0986370409 để PSA Solutions tư vấn chi tiết trong thời gian sớm nhất.

  phone-handsetphonecrossmenu