Hotline: 0986370409

Bài viết

Upwork: Địa chỉ tham khảo độ uy tín của dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile

By Lap Nguyen on Tháng Năm 24, 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile để gửi gắm mong muốn làm ra ứng dụng tốt thì đây là bài viết dành cho bạn. Bài viết này sẽ đi sâu về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được từ Upwork - một nền tảng mà trên này có rất nhiều những công ty làm app điện thoại chất lượng và uy tín nhưng không phải ai cũng biết đến.

Upwork: Địa chỉ tham khảo độ uy tín của dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile

Upwork là gì

Upwork là nền tảng làm việc tự do của Mỹ. Là một website trung gian kết nối các tổ chức, công ty với những cá nhân, đội nhóm làm việc tự do. Những bên tham gia vào Upwork đều phải tuân thủ các quy tắc khắt khe do nền tảng này quy định. Upwork cũng đóng vai trò là bên trung gian sẽ đứng ra giải quyết các tranh chấp nếu có.

Upwork là nền tảng làm việc tự do của Mỹ

Lợi ích mà công ty nhận được từ Upwork

Đối với các công ty nhỏ với quy mô chưa có đầy đủ các bộ phận chuyên môn thì việc sử dụng những cá nhân hay đội nhóm làm việc tự do trên nền tảng này, giúp bạn vẫn sẽ làm được những thứ bạn muốn, với điều kiện bạn phải tiếp cận nền tảng này đúng cách.

Bên dưới là một số lợi ích mà công ty bạn sẽ nhận được nếu sử dụng nhân sự làm việc tự do trên Upwork

Tận dụng được những người có chuyên môn

Ở Upwork, những người làm việc tự do sẽ có những chuyên môn nhất định và họ sẽ chỉ tập trung nhận những dự án liên quan đến lĩnh vực mà họ có thể làm tốt. Bạn sẽ có thể tìm kiếm được những người có chuyên môn cao và có kinh nghiệm tốt trong các lĩnh vực cụ thể như: viết content, thiết kế website, lập trình website, lập trình ứng dụng điện thoại...

Và ta hiểu rằng, nếu tìm kiếm được đúng người trong từng lĩnh vực chuyên môn thì kết quả bạn nhận lại sẽ rất tích cực.

Tiết kiệm được không gian văn phòng

Điều này là hiển nhiên, và điều này lại càng có ý nghĩa đối với những startup nhỏ chưa có khả năng thuê nơi làm việc rộng. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được các chi phí về cơ sở vật chất, văn phòng phẩm... nếu không có các nhân công làm việc trực tiếp.

Tiết kiệm được không gian văn phòng

Sử dụng được dịch vụ tốt với giá cả phải chăng

Để so sánh với chi phí thuê một nhân viên toàn thời gian thì việc sử dụng dụng nhân lực ở Upwork sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều. Để một nhân sự có thể bắt đầu làm việc, công ty sẽ phải bỏ ra nhiều khoản từ khi ứng viên đi phỏng vấn cho đến khi họ được nhận chính thức. Sau khi được nhận làm việc chính thức, bạn sẽ phải trả thêm cho những chi phí để sử dụng lao động như là các loại bảo hiểm, và phải trả thêm cho họ những chi phí an sinh xã hội.

Nhưng với Upwork, quá trình sử dụng nhân lực vô cùng đơn giản, và hơn nữa bạn cũng không phải trả thêm gì cho các chi phí này.

Đẩy mạnh tính linh hoạt sử dụng nhân lực

Bạn sẽ chỉ cần dùng đến Upwork khi bạn thật sự cần sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn hoặc bạn sẽ dùng họ vào các dự án khác của công ty. Khác với nhân sự làm việc toàn thời gian, bạn luôn phải cố gắng giữ họ bận rộn thì với người làm việc tự do, sẽ chỉ dùng họ và trả tiền cho họ khi cần đến họ. Điều này giảm bớt rất nhiều áp lực sử dụng nhận sự cho nhà quản lý.

Các bước để kiểm tra độ uy tín của dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile bằng Upwork

Các bước để kiểm tra độ uy tín của dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile bằng Upwork

Nhìn vào portfolio và work history về thiết kế ứng dụng mobile

Bạn có thể tham khảo một nhà lập trình ứng dụng điện thoại ở đây. Sự thật là thông tin về portfolio và lịch sử làm việc nói cho bạn nhiều thứ hơn là một thư bày tỏ nguyện vọng. Trong rất nhiều nhận xét của khách hàng, họ sẽ nêu ra những đặc điểm làm việc mà người freelancer đó có, bạn hãy tham khảo rằng bạn có đang tìm kiếm nhân sự có những đặc điểm làm việc như vậy, và bạn có cần hoàn thành những dự án tương tự những công việc trong quá khứ họ đã hoàn thành hay không?

Hỏi những kỹ chi tiết trong quá trình trao đổi

Dù bạn không có chuyên môn nhưng việc chuẩn bị chi tiết cho các câu hỏi là rất quan trọng để có thể thuê được một freelancer tốt. Bạn hãy nhờ một người có chuyên môn phỏng vấn chẳng hạn. Bởi vì kỹ năng và kinh nghiệm chỉ thực sự được bộc lộ qua những câu hỏi đi vào trọng tâm.

Hãy giới hạn thời gian khi giao việc

Đối với những freelancer bạn mới cùng làm việc lần đầu thì việc giới hạn số lượng giờ làm việc sẽ đánh giá được họ có phù hợp với tiến độ viết app hay hoàn thành các tasks lập trình mà bạn kỳ vọng không. Đối với những người làm việc theo giờ, hãy yêu cầu họ gửi báo cáo mỗi ngày về từng phần mà họ đã hoàn thành. Tuy nhiên, đối với những người bạn đã quen thuộc khi làm việc cùng thì có lẽ bạn sẽ không cần quá nhiều cảnh giác đến như thế.

Kết luận

Dựa vào bài viết trên, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một nhà làm app di động đáp ứng đúng kỳ vọng. Tin tốt là, PSA Solutions cũng đã có sự tin tưởng nhất định từ khách hàng của Upwork, bạn có thể tham khảo rõ hơn ở đây.

phone-handsetphonecrossmenu