• English
 • English
 • Bài viết

  Bắt nhịp xu thế - Kinh doanh bứt phá 2022

  By Nguyen Hanh on Tháng Chín 28, 2022

  Kinh doanh online mang đến nhiều cơ hội tiềm năng vì bạn sẽ giảm tải được chi phí thuê mặt bằng, nhân sự, đồng thời tăng doanh thu tốt nhờ tiếp cận nhiều khách hàng mới. Tuy nhiên để kinh doanh online hiệu quả không phải là điều dễ dàng. PSA Solutions sẽ giới thiệu xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế app đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mang lại hiệu quả cao.

  Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

   

  kinh-danh-online

  Cho dù là bán hàng tại cửa hàng hoặc bán hàng online thì nếu chỉ dùng phương pháp thủ công như nhập tay, sử dụng excel thì vẫn có thể dẫn đến sai sót. Để đồng bộ tất cả thông tin và tránh sai sót, phần mềm quản lý bán hàng vẫn là lựa chọn tối ưu đối với các doanh nghiệp. Hiện nay có những phần mềm quản lý khách hàng nổi tiếng phải kể đến như KiotViet, Haravan, Sapo… Tuy nhiên, KiotViet vẫn chiếm ưu thế lớn vì có hơn 150.000 cửa hàng đang sử dụng phần mềm. Bên cạnh đó, KiotViet phù hợp cho hơn 15 lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, KiotViet còn sở hữu những tính năng đặc biệt như quản lý shop online dễ dàng và quản lý cửa hàng offline chặt chẽ.

  Các tính năng bán hàng của KiotViet

  Bạn dễ dàng quản lý việc bán hàng online với phần mềm KiotViet vì những tính năng ưu việt sau đây:

  • Liên kết shop online với Zalo, Facebook: Việc liên kết này sẽ giúp shop vừa có thể chat với khách hàng, vừa có thể trực tiếp lên đơn hàng trên một màn hình. Nhân viên tư vấn dễ dàng lọc thông tin từ đoạn chat và lên đơn hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, KiotViet còn hỗ trợ doanh nghiệp trả lời tin nhắn theo mẫu sẵn.
  • Tích hợp với các sàn thương mại điện tử: Mặc dù là tính năng mới nhưng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn có thể quản lý nhiều gian hàng trên một giao diện. Phần mềm KiotViet có thể tự động đồng bộ số lượng tồn kho, giá bán. Nhờ đó bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với phương pháp bán hàng truyền thống.
  • Xây dựng website bán hàng trong thời gian ngắn: KiotViet cho phép bạn tạo website bán hàng trong 5 phút, với giao diện thân thiện với người dùng. Hơn nữa, website bán hàng sẽ tự động đồng bộ dữ liệu về sản phẩm, tồn kho, thông tin đơn hàng… Chủ shop và doanh nghiệp dễ dàng quản lý việc bán hàng với chi phí tiết kiệm.

  Ưu và nhược điểm của phần mềm KiotViet

  Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Có thể nói KiotViet có nhiều ưu điểm vượt trội mà những phần mềm quản lý bán hàng khác khó bắt kịp với KiotViet. Với nguồn dữ liệu sẵn có, đa dạng từ KiotViet, giờ đây bạn cũng có thể thiết kế app được đồng bộ toàn bộ dữ liệu từ KiotViet. PSA Solutions sẽ chia sẻ chi tiết ở phần cuối bài viết.

  Thiết kế app để kinh doanh online

  kinh-doanh-online

  Khi đề cập đến những kênh bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm, bạn thường nghĩ đến Facebook, Instagram, Website… Tuy nhiên những kênh này đã quá phổ biến với doanh nghiệp và người dùng nên có sự cạnh tranh cao và gay gắt hơn. Để mang lại hiệu quả và tối ưu chi phí, doanh nghiệp cần lựa chọn những kênh khác để quảng bá sản phẩm và tăng doanh thu. Mặt khác để kinh doanh online tốt trên mạng xã hội, doanh nghiệp cần bỏ ra số tiền không nhỏ để chạy quảng cáo hoặc đội ngũ content để xây dựng nội dung trong thời gian dài. Vì vậy với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên lựa chọn cách làm tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả mong muốn.

  Vì sao nên thiết kế app để kinh doanh online?

  Kinh doanh online ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt. Những tính năng, thủ thuật mới cũng được cập nhật thường xuyên. Do đó nếu doanh nghiệp chỉ xoay quanh phát triển mạng xã hội và website thì có thể doanh nghiệp sẽ bị bỏ lại phía sau. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thiết kế app vì vừa làm tăng doanh thu, vừa tăng mức độ trung thành của khách hàng cũ và số lượng khách hàng mới. Facebook ngày càng “bóp tương tác” nên số lượng khách hàng nhìn thấy bài đăng từ Fanpage của bạn sẽ ngày càng ít đi. Trong khi đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động gửi thông báo (notification) đến toàn bộ khách hàng, với tần suất phù hợp nếu không khách hàng sẽ chặn việc nhận thông báo từ nhãn hàng của bạn.

  Ngoài ra, thiết kế app sẽ giúp bạn mang đến những ưu đãi độc quyền cho khách hàng mà chỉ có những ai sử dụng app của bạn mới có thể nhận được đầy đủ thông tin. Điều này sẽ tạo sự hứng thú cho những khách hàng mới để họ tải và cài đặt app. Ứng dụng sẽ tăng mức độ trung thành của khách hàng, giúp họ “ở lại và gắn bó với thương hiệu” lâu hơn.

  Thời gian và chi phí thiết kế app

  Tùy thuộc vào tính năng và độ khó của app mà thời gian và chi phí thiết kế app sẽ khác nhau. Tương tự như website, khi bạn thiết kế ứng dụng dựa vào template có sẵn thì thời gian hoàn thiện sẽ nhanh hơn. Nếu xây dựng app hoàn toàn mới từ đầu thì mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên giao diện và các tính năng sẽ được “điều chỉnh” để phù hợp với ý muốn của bạn. Do đó nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu phát triển lâu dài thì thiết kế app mới vẫn là lựa chọn tốt hơn.

  Đồng bộ dữ liệu từ phần mềm KiotViet vào thiết kế app có khó không?

  kinh-doanh-online

  Như PSA Solutions đã chia sẻ, để thiết kế ứng dụng hoàn toàn mới thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Gần đây, PSA Solutions đã tìm được phương pháp giúp doanh nghiệp vừa có được nhiều dữ liệu hơn, vừa có thể rút ngắn thời gian thiết kế app. Đặc biệt nếu doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm KiotViet thì sẽ phù hợp với phương pháp này.

  PSA Solutions đã thiết kế app thành công bằng việc đồng bộ dữ liệu từ phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. PSA Solutions sẽ thực hiện lưu dữ liệu của doanh nghiệp từ phần mềm KiotViet về back-end. Sau đó sử dụng back-end này để thiết kế ứng dụng hoàn chỉnh cho khách hàng. Như vậy doanh nghiệp vừa sở hữu app mới có tính năng và giao diện như khách hàng mong muốn, vừa có đầy đủ thông tin từ KiotViet. Toàn bộ quá trình chuyển đổi dữ liệu và thiết kế ứng dụng hoàn toàn bảo mật thông tin cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tiến độ thiết kế app nhờ quá trình làm việc minh bạch và chuyên nghiệp của PSA Solutions.

  Trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế app, bao gồm những công ty thiết kế lâu năm chuyên nghiệp và cả những công ty mới. Những công ty mới thường sẽ tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá. Tuy nhiên những công ty này thường chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thiết kế ứng dụng và làm việc với khách hàng. Đối với những công ty nổi tiếng và lâu năm thì mức phí thường rất cao. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn những công ty thiết kế app có kinh nghiệm làm việc trên 7 năm. Những công ty này sẽ đảm bảo về độ uy tín, kinh nghiệm làm việc, tiến độ và chi phí thực hiện dự án.

  PSA Solutions là công ty thiết kế app với hơn 8 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. PSA Solutions không ngừng học hỏi công nghệ mới để mang nó ứng dụng vào việc thiết kế và xây dựng app cho khách hàng. Vì vậy, PSA Solutions có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nhằm đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng nên khách hàng không cần phải lo lắng khi làm việc với PSA Solutions. Khách hàng có thể liên hệ PSA Solutions thông qua số điện thoại 0986 370 409 hoặc hello@psa.com.vn

  phone-handsetphonecrossmenu